Tư vấn chọn bơm dầu truyền nhiệt

Bơm dầu truyền nhiệt hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Được chia thành nhiều loại với thiết kế khác nhau. Tùy theo khả năng kinh tế và ứng dụng để có thể chọn được loại ưng ý nhất.

Về cơ bản, thiết kế bơm dầu truyền nhiệt bao gồm 5 loại sau đây:

1.Bơm dầu truyên nhiệt KSB – ENTY

Đây là mẫu bơm dầu truyền nhiệt mới nhất của KSB. Sữ dụng phớt đôi – Mechanical Seal Engle Burgmann, ổ đỡ bằng bạc đạn C4 và ống đỡ carbon. Theo đánh giá đây là loại bơm dầu tải nhiệt khá tốt, an toàn. Tuy nhiên, giá cả là vấn đề cần quan tâm. Vì sản phẩm này rất rất đắt đỏ, thuộc phân khúc hàng  cao cấp.

2. Bơm dầu truyền nhiệt Allweiler. Model All heat và Model NTT.

Đây cũng là thiết kế mới nhất của hãng Allweiler – Đức. Với cấu tạo đơn giản, nhưng lại tối ưu được độ bền và khả năng hoạt động của bơm trên môi trường dầu nóng & cả nước nóng. Ổ đỡ của bơm sữ dụng bạc đạn C.3 hoặc C.4, và ống đỡ bằng carbon. Phần ổ bụng của thân bơm ngắn hơn bình thường, thiết kế phần đỡ trục tới cánh dài hơn. Mẫu sản phẩm này cũng thuộc phân khúc cao cấp. Quý khách nếu muốn sữ dụng mẫu này có thể tham khảo hàng của hãng Flowline – Ấn Độ, với mức giá dễ chịu hơn.

3.Bơm dầu truyền nhiệt SIHI, WRY-H.

Dạng bụng ngắn với ống đỡ dài. Đây là mẫu thiết kế  ZTN nổi tiếng của SIHI, sữ dụng phớt cơ khí. Ngoài ra, với thiết kế trên. Một mẫu sản phẩm khác của Trung Quốc cũng được đánh giá khá cao. Đó là mẫu WRY-H hãng Flowsteer. Sữ dụng Dynamic Seal với độ bền cao.

WRY-H new

WRY-H old

4. Bơm dầu truyền nhiệt Thỗ Nhỹ Kỳ

Đây là dòng sản phẩm thường sữ dụng tản nhiệt không khí. Thiết kế với nhiều cánh ở thân bơm. Các mẫu bơm dầu nóng của nước này hầu hết đều sữ dụng 2 ổ bi để đỡ trục & phớt cơ khí. Sản phẩm gọn, đẹp. Độ bền và khả năng hoạt động của sản phẩm chỉ ở mức tương đối cao. Giá thành ở mức trung bình.

Trong ảnh là thiết kế của dòng bơm dầu truyền nhiệt SEMPA.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:: Hot line – 0919 023 775

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *