Bơm tăng áp cho nồi hơi & nhà cao tầng

Máy bơm cấp nước tăng áp được sữ dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Chủ yếu ở 2 mảng lớn là công nghiệp & xây dựng.

Bơm trục đứng tăng áp - Bơm nước nóng cao áp cho nồi hơi

Ứng dụng

Máy Bơm tăng áp trong mảng công nghiệp thường sữ dụng cho các mục đích vận chuyển – tăng áp nước nóng trong các hệ thống nồi hơi trung tâm. Có mặt hầu hết trong các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, hóa chất, gỗ… Vì vậy, nên yêu cầu kỹ thuật đối với bơm nước nóng tăng áp là rất cao. Bởi thế, các chi tiết cấu thành bơm trục đứng tăng áp đều bằng inox 304/316.

Với bơm cấp nước bù áp trong mảng xây dựng dùng để vận chuyển nước sạch. Bởi vậy, yêu cầu kỹ thuật ở mức tương đối nên giá thành ở sản phẩm này tương đối rẻ. Như bơm tăng áp sữ dụng cánh bằng sắt, cánh Norly – nhựa dẻo & cánh thép không gỉ.

Phân Loại

Bơm tăng áp - Bơm bù áp cho nhà cao tầngCánh bơm tăng áp bằng thép

1

Bơm tăng áp nước nóng cho nồi hơi

bộ guồng cánh bơm tăng áp - bơm cấp nước nóng ss316

2

Bơm tăng áp - bơm bù áp cho hệ thống nước cấpCánh bơm Noryl cho bơm tăng áp

3

Trên đây là 3 mẫu cánh cơ bản của dòng bơm trục đứng tăng áp :

Số 1: Cánh thép ở bơm trục đứng tăng áp. Đây là loại cánh đa dụng với giá thành rẻ. Cách phân biệt cánh thép là ở màu sắc. Cánh thép thường được mài sáng nên khi nhìn trực tiếp không bị đục màu. Những bơm tăng áp sữ dụng cánh thép có cột áp không cao quá 150 m. Áp suất max15 bar.

Số 2 : Cánh inox 304/316 ở bơm trục đứng tăng áp. Đây là loại cánh chịu được áp lực cao với một diện tích nhỏ. Inox xịn sẽ không bao giờ sáng choang như các bạn thường nghĩ. Nó hơi tối màu và khi cầm lên sẽ có cảm giác mát & chắc tay. Thử bằng nam châm là tốt nhất. Hiện tượng nam châm trượt. Bơm tăng áp cánh inox cột áp có thể lên tới 400m. Áp suất 40 bar.

Số 3 : Cánh Noryl ở bơm trục đứng tăng áp. Đây là một loại nhựa dẻo tổng hợp nên đương nhiên giá thành có thể nói là mềm nhất. Nhưng không phải vì thế mà những ứng dụng của nó ít đi. Áp suất tối đa của loại cánh này thường là 10 bar. Tương đương 100m H2O.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm. Hay cần được tư vấn về máy bơm tăng áp phù hợp với mục đích sữ dụng. Cũng như giá thành tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Mr Ân: 0919 023 775

Zalo : 0168 342 2026

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *